TH

ZEN Group ประเดิมเมนูใหม่ ‘แซ่บม่วนหลาย’ ร้านตำมั่วและลาวญวน เสิร์ฟน้ำปลาร้าปรุงรสสูตรใบกัญชาเพิ่มความนัว เริ่ม 3 ธ.ค.64 - 31 พ.ค.65

2 ธันวาคม 2564
หลังจากนโยบายการเปิดประเทศ สร้างบรรยากาศธุรกิจร้านอาหารแบบนั่งทานในร้านคึกคัก บุญยง ตันสกุล ซีอีโอ บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ZEN Group จึงรุกสร้างโมเมนตัมกระแสกัญชาฟีเวอร์ต่อเนื่อง ประเดิมจัดส่งเมนูใหม่ แซ่บม่วนหลาย ร้านอาหารไทยสไตล์อีสานและเวียดนาม ‘ตำมั่วและลาวญวน’ เสิร์ฟความอร่อยเกาะเมกะเทรนด์ของโลก โดยนำน้ำปลาร้าปรุงรสสูตรใบกัญชาต้นตำรับอีสาน พร้อมรังสรรค์ใน 3 เมนูใหม่ที่เพิ่มความนัวให้กับอาหาร ได้แก่ เมนูตำแซ่บเสยหรือตำลาว  ราคา 115-125 บาท  เมนูตำคู่เสี่ยว หรือตำหมูยอกับกุ้งสดตัวโตๆ ราคา 290-300 บาท ยำอุ่มลุ่ม  หรือยำหมูยอคอหมูย่างและผักสดต่างๆ ราคา 265-275 บาท แว่วมาว่างานนี้ ZEN Group คัดสรรกัญชาพันธุ์หางกระรอก จากไร่กัญชาที่ปลูกโดยเกษตรกรกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเหล่าราษฎร์พัฒนาฟาร์ม อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม เลยทีเดียว สัมผัสความแซ่บม่วนหลาย ได้แล้วที่ร้านตำมั่ว และลาวญวนทุกสาขา  เสิร์ฟเมนูเด็ดส่งท้ายปลายปีแบบนี้ดันรายได้ ZEN Group พุ่งกระฉูดในไตรมาส 4 แน่นอน