อากะ ฉลอง 12 ปี จัดแคมเปญ “AKA Yakiniku Day 2019” พร้อมขยายธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ
29 สิงหาคม 2562
อากะ (AKA) ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ยากินิคุ ภายใต้ บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 12 ปีอย่างยิ่งใหญ่ จัดเต็มให้คนรักปิ้งย่างได้อิ่มจุกกับ “AKA Yakiniku Day 2019” ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในสายธุรกิจร้านอาหารปิ้งย่าง พร้อมคืนกำไรให้ลูกค้าได้อิ่มจุกกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างในราคา 12 บาท ตลอดทั้งวัน ณ ร้านอากะ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 

นายบุญยง ตันสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นคอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “อากะ” ถือเป็นแบรนด์ผู้นำตลาดบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างของเมืองไทย เราจัดกิจกรรมนี้ขึ้นทุกปี เพื่อเป็นการขอบคุณและคืนกำไรให้กับลูกค้าทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนอากะมาอย่างต่อเนื่อง 12 ปี โดยปัจจุบันอากะมี 20 สาขา ทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ภายในปีนี้จะขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีก 5 สาขา ส่วนตลาดต่างประเทศเรามีแฟรนไชส์ในย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ และเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา ปลายปีนี้เรามีแผนเปิดสาขาที่ 2 ในประเทศเมียนมาร์ และภายใน 5 ปีเราตั้งเป้ามีสาขาทั้งในและต่างประเทศรวม 50 สาขา ความสำเร็จของอากะสะท้อนถึงจุดแข็งในเรื่องกลยุทธ์การตลาด คุณภาพของวัตถุดิบและรสชาติของอาหาร รวมถึงบริการที่ได้มาตรฐานที่อากะได้ให้ความสำคัญมาตลอด”

กิจกรรม AKA Yakiniku Day 2019” ในปีนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างสำคัญที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่ออากะตลอดระยะเวลา 12 ปี ซึ่งส่งผลให้อากะเติบโตอย่างต่อเนื่องขึ้นทุกๆ ปีทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยกิจกรรมนี้ได้ถูกจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 และมีลูกค้าสนใจเข้าร่วมเพื่อรับประทานบุฟเฟ่ต์ราคาพิเศษเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีนี้ยอดผู้เข้าร่วมกิจกรรมบุฟเฟ่ต์ราคา 12 บาท ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์มีมากกว่า 700 คน นอกจากนี้ในสาขาอื่นๆ อากะยังจัดเต็มความอิ่มจุกให้กับลูกค้า ด้วยโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 สำหรับบุฟเฟต์ทุกราคา

อากะยังได้เปิดตัวบัตรคอลเล็คชั่นใหม่ที่ออกแบบโดย Babyboy by snm ในราคา 200 บาท ซึ่งมอบสิทธิ์ส่วนลดทันที 12% ให้ลูกค้าได้อิ่มจุกกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างในราคาเริ่มต้น 298+ บาท พร้อมรับ 12 คูปองส่วนลดในรูปแบบ E-Coupon ไว้ใช้ในครั้งถัดไปด้วย และสามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดต่างๆ ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563