7 สิงหาคม 2566
คณะทำงานการพัฒนาเพื่อความยั่งยืน บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำโดย นางสาว ภัทรวดี กิตติธราธรรม ตัวแทนคณะทำงานการพัฒนาเพื่อความยั่งยืน เข้าเยี่ยมชมและติดตามการดำเนินงานของกลุ่มเกษตรคนพิการ ใน “โครงการใจดีฟาร์ม” ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพคนพิการ ตำบลหันคา จังหวัดชัยนาท ตามที่ทางบริษัทได้มีการจ้างงานคนพิการ ผ่านการสนับสนุนโครงการเกษตรอินทรีย์ เพื่อชุมชน
พร้อมกับสนับสนุนการจัดซื้อไข่ไก่อินทรีย์ (ไข่ไก่ Cage Free) ตามปริมาณที่เหมาะสมกับกำลังการผลิต เพื่อส่งเสริมอาชีพของกลุ่มพิการในโครงการอย่างยั่งยืนด้วย โดยทางบริษัทได้เริ่มใช้วัตถุดิบไข่ไก่อินทรีย์จากโครงการที่ร้านอาหาร เซ็น เรสเตอร์รอง สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว เป็นสาขาแรกในจังหวัดกรุงเทพมหานคร