TH

“แจ่วฮ้อน” ตามภาษาที่ชาวอีสานใช้เรียกอาหารประเภทสุกี้ลาว หรือจิ้มจุ่ม หมายถึงการนำน้ำซุปมาผสมกับแจ่ว ใส่ผัก และเนื้อสัตว์ลงไป แต่ละท้องถิ่นมีความเฉพาะตัวและสูตรพิเศษที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งตำมั่วได้นำมาประยุกต์ให้ถูกปากมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะน้ำซุปแจ่วฮ้อนที่พิถีพิถันเลือกวัตถดิบชั้นดีใช้เคี่ยวน้ำซุปและน้ำจิ้มแจ่วที่ปรุงจัดจ้านตามสูตรตำมั่ว หอมข้าวคั่ว เผ็ดร้อนพริกคั่ว รสชาติเผ็ด-เค็ม ตามแบบฉบับอีสานแท้ ๆ ถือเป็นเมนูอีสานที่มีความลงตัวทั้งรสชาติ จัดจ้าน เผ็ดร้อน เข้มข้น หอมกรุ่นสมุนไพร เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ พร้อมนำเสนอรูปแบบร้านที่ทันสมัยที่สัมผัสได้ถึงความสนุกเหมาะกับการล้อมวงทานกับครอบครัว หรือเพื่อน รับรองได้ว่าทั้งอร่อย ทั้งสนุก “แซ่บภูธร คักหลาย ไผก็มัก”