Homepage Menu
โปรโมชั่น


ส่งแรงบันดาลใจ ผ่านแดนอาทิตย์ อุทัย รังสรรค์ไว้ในอาหารญี่ปุ่น กับแคมเปญ “TOKYO MAKI SEASON” จาก ZEN SUSHI & SAKE

        เมื่อแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิปอย่างโตเกียว คือ จุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจในการหลอมรวมไว้ในเมนูอาหาร  ZEN SUSHI & SAKE  ภูมิใจเสนอแคมเปญ TOKYO MAKI SEASON” มากิโดนใจสไตล์โตเกียว โดยเมนูต่างๆได้แรงบันดาลใจจาก ขนบธรรมเนียม แหล่งท่องเที่ยว สถานที่ที่มีชื่อเสียง รวมถึงฤดูกาลต่างๆ ของโตเกียว เกิดเป็นความคิดสร้างสรรค์ที่บรรจุอยู่ในเมนูอาหารทุกรายการของแคมเปญนี้
อาทิ เมนู ชิบุย่าด้ง (SHIBUYA DON) ราคา 450 บาท จานไฮไลท์ หนักเครื่องทั้ง แซลมอน เอ็นกาวะ อะโวคาโด ราดซอสครีมสไปซี่เยิ้มๆ ท็อปปิ้งด้วยไข่แซลมอน ไข่ปูและเนื้อปลาสดชิ้นโต โดยเมนูนี้ ได้ไอเดียมาจากสีสันแสงไฟในยามค่ำคืนของป้ายโฆษณาขนาดต่างๆบริเวณห้าแยกหน้าสถานี Shibuya  สถานที่ที่ดูวุ่นวายสับสนแต่แฝงด้วยเสน่ห์ที่ใครๆต้องไปเยือน
 เมนู ปอมปอมมากิ (POM POM MAKI)  ราคา 250 บาท โรลกรอบ ไส้ปลาดิบรวมหลากชนิด ทั้งแซลมอน ฮามาจิ ทูน่า ราดซอสไปซี่เทริยากิ แต่งหน้าด้วยไข่กุ้ง และไควาเระหรือต้นอ่อนหัวไชเท้าจัดเรียงแปลกตา โดยการจัดวางได้แรงบันดาลใจจากโตเกียว ทาวเวอร์ หอคอยแห่งสัญลักษณ์ของกรุงโตเกียว
เมนู คิซามิ แซลมอน มากิ (KISAMI SALMON MAKI)  ราคา 320 บาท แซลมอนอะบุริโรล (แซลมอนเผาไฟเพื่อเพิ่มความหอมหวานของเนื้อปลา)ไส้ไข่หวาน ปูอัดและหน่อไม้ฝรั่ง แต่งหน้าด้วยไข่กุ้งดำและไข่ปูเม็ดโต เพิ่มความอร่อย ด้วยคิซามิวาซาบิ  ซึ่งรูปทรงของโรลได้แรงบันดาลใจจากตึกรปปงหงิ ฮิลล์ที่ว่ากันว่าเป็นจุดชมวิวในมุมสูงที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโตเกียว
เมนู ซัมเมอร์ อุนางิ มากิ  (SUMMER UNAGI MAKI) ราคา 450 บาท ปลาไหลญี่ปุ่นวางบนโรลอะโวคาโด โรยหน้าด้วยไข่ปลาแซลมอน ไข่ปู สอดไส้ด้วยกุ้งเทมปุระทอดกรอบ เมนูนี้ สรรสร้างจากขนบธรรมเนียมของชาวญี่ปุ่นในการรับประทานปลาไหล ที่มีความเชื่อว่าทานแล้วช่วยให้สุขภาพแข็งแรง
     มาร่วมละเลียดความอร่อยกับทุกเมนูแห่งแรงบันดาลใจ ในแคมเปญ “TOKYO MAKI SEASON”  ได้แล้ววันนี้  ถึง 31 สิงหาคม 2560 ที่ร้าน ZEN SUSHI & SAKE ทุกสาขาหรือติดตามข่าวสารของเราได้ที่
Facebook: www.facebook.com/zensushisake
(หมายเหตุ : ราคานี้ เฉพาะสาขาในกรุงเทพฯเท่านั้น)