Homepage Menu
ข่าวประชาสัมพันธ์


เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป ประกาศแผนธุรกิจที่แข็งแกร่ง ขับเคลื่อนสู่การเติบโตในปี 2022 มุ่งสู่ยอดขายหนึ่งหมื่นล้านบาท รุกขยายผลิตภัณฑ์และบริการ เสริมผู้นำเชนร้านอาหาร

กรุงเทพฯ, 14 มีนาคม 2561 - เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป หนึ่งในผู้นำธุรกิจร้านอาหารในประเทศไทยที่มีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารร้านอาหารไทยและญี่ปุ่นชั้นนำในเครือถึง 13 แบรนด์ ตลอดระยะเวลาของการดำเนินธุรกิจกว่า 27 ปี ประกาศแผนกลยุทธ์สร้างการเติบโตของกรุ๊ปอย่างมั่นคงและยั่งยืน 

read more

ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN เสริมความแข็งแกร่งแบรนด์ รุกสร้างประสบการณ์ลูกค้าผ่านนวัตกรรม พร้อมพัฒนาเมนูใหม่ ชูแนวคิด “Quality and Beyond”

read more

ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN บุกตลาดอีสานตอนล่าง เปิดร้านโฉมใหม่ ณ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

read more

อากะฉลองครบรอบ 10 ปี จัดวันยากินิคุ ขอบคุณลูกค้าไทยด้วยบุฟเฟ่ต์เพียง 10 บาท

read more

ตำมั่ว เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ก้อง ห้วยไร่” เจ้าของเพลงฮิตร้อยล้านวิว ชูมิวสิคมาร์เก็ตติ้งพร้อมบุกดิจิตอล ย้ำผู้นำร้านอาหารอีสานแซ่บต้นตำรับตัวจริง

read more

“เซ็นกรุ๊ป” ผนึกกำลัง “ตำมั่ว” สร้างธุรกิจแฟรนไชส์อาหารไทยสู่ระดับนานาชาติ

read more

“ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น” จับมือ “ฟู้ด แพนด้า” พร้อมเสิร์ฟความอร่อยส่งตรงถึงบ้านคุณ

read more

ผสานความอร่อยไว้ในหนึ่งเดียว กับแคมเปญ New Taste รสชาติใหม่ จัดจ้านแบบไทย สไตล์ญี่ปุ่น


เติมเต็มความอร่อยได้อย่างลงตัว เมื่อร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN   ดึงรสชาติความจัดจ้านในแบบที่คนไทยชอบมาผสมผสานวัตถุดิบแบบญี่ปุ่น ทาให้ได้รสชาติกลมกล่อม แปลกใหม่ ภายใต้แคมเปญ NEW TASTE กับ 6 เมนู 

read more

ลิ้มลองเมนูญี่ปุ่นสไตล์โตเกียว คาเฟ่ แบบฉบับ On the Table ใน Taste of Japan


On the Table โตเกียวคาเฟ่เชิญนักชิมชาวไทยที่ชื่นชอบรสชาติญี่ปุ่น อร่อยฟินกับแคมเปญ “Taste of Japan” ที่นำเอาความประณีตบรรจงในการปรุงแต่งอาหารญี่ปุ่นมาผสมผสานกับความอร่อยนุ่มลิ้นของเมนูนานาชาติอย่างลงตัว โดยมีให้ได้เลือกลิ้มลองถึง 7 เมนูด้วยกัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2560 ณ ร้าน On the Table ทุกสาขา

read more

ส่งแรงบันดาลใจ ผ่านแดนอาทิตย์ อุทัย รังสรรค์ไว้ในอาหารญี่ปุ่น กับแคมเปญ “TOKYO MAKI SEASON” จาก ZEN SUSHI & SAKE


        เมื่อแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิปอย่างโตเกียว คือ จุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจในการหลอมรวมไว้ในเมนูอาหาร  ZEN SUSHI & SAKE  ภูมิใจเสนอแคมเปญ TOKYO MAKI SEASON” มากิโดนใจสไตล์โตเกียว โดยเมนูต่างๆได้แรงบันดาลใจจาก ขนบธรรมเนียม แหล่งท่องเที่ยว สถานที่ที่มีชื่อเสียง รวมถึงฤดูกาลต่างๆ ของโตเกียว เกิดเป็นความคิดสร้างสรรค์ที่บรรจุอยู่ในเมนูอาหารทุกรายการของแคมเปญนี้ 

read more

เสิร์ฟความหวานฉ่ำ ส่งความสดชื่น ถึงโต๊ะอาหารกับคนพิเศษ ภายใต้แคมเปญ "Sweet Delight" จาก On the Table Tokyo Cafe


        ให้มื้ออาหารของคุณ เต็มไปด้วยความหวานฉ่ำพร้อมความสดชื่น กับเครื่องดื่มและของหวานในราคาพิเศษ ภายใต้แคมเปญ "Sweet Delight" จาก On the Table  Tokyo Cafe ที่คัดสรรเมนูของหวานยอดนิยม 5 รายการ พร้อมเครื่องดื่มสุดฮิตอีก  2 รายการ นำมาลดราคา 20% เอาใจคนรักขนมหวานให้ได้ลิ้มลองในราคาคุ้มค่า ได้ทุกสาขา

read more