Homepage Menu

เกี่ยวกับเรา

ด้วยความมุ่งมั่นจะเป็นที่หนึ่งของอุตสาหกรรมอาหารและการบริการแห่งเอเชียที่กำลังเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง การเดินทางของ Zen ถูกขับเคลื่อนด้วยจิตวิญญาณด้านการทำอาหาร และบทบาทของผู้สรรหาประสบการณ์แห่งรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ Zen Corporation Group คือกลุ่มผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาวิชาชีพที่รักและสนใจด้านอาหารเหมือนๆกัน และปรารถนาที่จะสร้างความสุขให้กับผู้คนผ่านเมนูที่พวกเขาเป็นผู้สร้างสรรค์

ความหลงใหลต่อศาสตร์และศิลป์แห่งการทำอาหารได้ผลักดันให้ ZEN Corporation Group  เติบโตและขยับขยายสู่ภูมิภาคเอเซียอย่างต่อเนื่อง ประสบการณ์ทางด้านอาหารอันหลากหลายทำให้ Zen Corporation Group สามารถ ตอบสนองต่อทุกความต้องการนับตั้งแต่อาหารมื้ออร่อยสำหรับชีวิตประจำวันไปจนถึงเมนูระดับพรีเมี่ยม แม้จะถือกำเนิดเพื่อตอบสนองต่อความต้องการและรสนิยมที่แตกต่าง แต่ทุกแบรนด์ล้วนเติบโตขึ้นจากพื้นฐานและโครงสร้างองค์กรเดียวกัน ที่ซึ่งความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจคือองค์ประกอบสำคัญ

การรังสรรค์อาหารอันเป็นผลพวงจากจินตนาการแห่ง Zen เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่น ที่จะเติมเต็มความปรารถนาของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่รสนิยมและความคิดสร้างสรรค์อยู่ร่วมกันอย่างสมดุล จุดมุ่งหมายของ ZEN คือการส่งมอบประสบการณ์ที่บรรจงถักทอขึ้นเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าด้วยคุณภาพอาหารที่ได้มาตรฐานและการบริการที่เปี่ยมด้วยความประทับใจ

นับแต่การก่อตั้งในปี 1992 Zen Corporation Group ได้เติบโตขยายตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับการสร้างสรรค์อาหารญี่ปุ่นคุณภาพสูงทั้งรสชาติและประสบการณ์ ไล่เรียงไปตั้งแต่ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ยากินิกุและซูชิ ไปจนถึงคาเฟ่อาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย สาขาและร้านที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นทั่วประเทศอยู่ภายใต้การดูแลและการบริหารงานของ 8 แบรนด์จาก Zen Corporation Group นับตั้งแต่ ZEN Restaurant, ZEN CUCINA, ZEN Sushi & Sake, Donburi by ZEN, AKA, TETSU ไปจนถึง On the table ด้วยเอกลักษณ์ และพัฒนาการที่ถูกขับเคลื่อนผ่านความคิดสร้างสรรค์ ปรัชญาของแต่ละแบรนด์จึงถูกนิยามจากความทุ่มเทเพื่อตอบสนองต่อความคาดหวัง ของลูกค้าด้วยมาตรฐานชั้นเลิศของวัตถุดิบและสูตรอาหารที่เป็นต้นตำรับ

คุณภาพอันไร้ที่ติของรสชาติอาหารและการบริการ รวมไปถึงชื่อเสียงอันยาวนานของ Zen Corporation Group ในฐานะของหนึ่งในกลุ่มธุรกิจอาหารชั้นนำของประเทศไทย คือสิ่งที่ตกผลึกมาจากความใส่ใจต่อรายละเอียดปลีกย่อยและจินตนาการที่ไม่รู้จบทั้งนี้ก็ด้วยรากฐานขององค์กรที่มีโครงสร้างและระบบที่แข็งแกร่งรวมไปถึงกลุ่มคนทำงานที่มีความสามารถ

1. ร้านอาหารญี่ปุ่น Zen แบรนด์บุกเบิกของบริษัทที่ได้รับความนิยมมาช้านานด้วยรสชาติอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับและการบริการชั้นเยี่ยม ด้วยระยะเวลายี่สิบกว่าปีที่ผ่านมา  ZEN ชนะใจคนรักอาหารญี่ปุ่นในเมืองไทยไปอย่างไม่มีข้อกังขา ด้วยความมุ่งมั่นที่ยังคงสะท้อนให้เห็นเด่นชัด ผ่านการให้ความสำคัญต่อทุกรายละเอียด นับตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่และดีต่อสุขภาพ การปรุงด้วยซอสและกรรมวิธีสูตรเฉพาะของร้าน ไปจนถึงการต้อนรับที่เป็นกันเองและบรรยากาศแบบญี่ปุ่นร่วมสมัยแต่ยังคงวิถีแบบเซน ที่ยังคงมอบช่วงเวลาดีๆที่เแม้จะเรียบง่ายแต่ก็เปี่ยมไปด้วยรายละเอียดที่น่าจดจำให้กับทุกคนตลอดมา

2. มิติใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมของศาสตร์และศิลป์แห่งอาหารญี่ปุ่นสมัยใหม่ Zen Sushi & Sake คือผลิตผลที่ต่อยอดมาจากความสำเร็จของ Zen ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างแบรนด์อาหารญี่ปุ่นที่ให้ความสำคัญกับรสนิยมและไลฟ์สไตล์ ด้วยอาหารแบบ Tapas จานเย็น ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ปลาดิบ ข้าวปั้น และสาเกหลากชนิดให้ได้ เลือกทานภายใต้บรรยากาศร่วมสมัยที่เหล่าคนทำงานจะได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อย การออกแบบร้านได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องเล่าพื้นบ้านของญี่ปุ่นที่ผสมผสานกับสุนทรียะแห่งงานศิลปะยุคโมเดิร์นได้อย่างงดงาม เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรม

3. ZEN CUCINA ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมที่ความเป็นต้นตำรับ สอดคล้องผสมผสานกับการรังสรรค์สุนทรียะแห่งอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย ด้วยมือของผู้สร้างสรรค์ที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และความชำนาญ วัตถุดิบจากแหล่งที่ดีที่สุด และรสชาติแบบญี่ปุ่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกรักษาไว้อย่างไม่มีตกหล่น ที่ Zen Cucina จิตวิญญาณแห่งความเป็นญี่ปุ่นที่แท้จริงถูกถ่ายทอดออกมาเป็นอาหารจานพิเศษที่งดงามทั้งรูปและรส หยิบยื่นประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เติมเต็มในทุกสัมผัสกว่าที่เคยเป็นมา

4. Donburi by Zen ความอร่อยล้ำของข้าวราดหน้า หรือ Donburi ตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ ทุกคนสามารถมีความสุขไปกับการรับประทานอาหารที่ปรุงขึ้นจากวัตถุดิบชั้นดี และบรรยากาศอันแสนเป็นกันเองที่มาในราคากันเองด้วยข้าวราดหน้าหลากหลายเมนูให้เลือกสรรเพื่อความอิ่มอร่อยของทุกๆคน

5. วัตถุดิบที่เรียบง่ายแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพคือพื้นฐานของอาหารชั้นเลิศ คือ ปรัชญาของร้าน AKA ร้านอาหารปิ้งย่างแบบญี่ปุ่นที่บ่งบอกถึงความเป็นเลิศของอาหารและบริการได้เป็นอย่างดี ในฐานะของหนึ่งในผู้บุกเบิกอาหารปิ้งย่างสไตล์ยากินิกุในเมืองไทย AKA เติบโตเพื่อยืนอยู่ในแถวหน้าของวงการด้วยเนื้อคุณภาพเยี่ยมที่ถูกปรุงอย่างละเอียดอ่อน และคงไว้ซึ่งรสความอร่อยอันเป็นธรรมชาติของเนื้ออย่างแท้จริง

6. ความอร่อยและรสสัมผัสแห่งเนื้อคุณภาพสูงได้ถูกนำมาเสิร์ฟให้กับผู้รักเนื้อทุกคนได้ลิ้มลองกันที่ Central Embassy เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ด้วยฝีมือของเชฟมากประสบการณ์ผู้รู้ดีที่สุดว่าเนื้อมาตรฐานสูงเช่นนี้ควรปรุงอย่างไรและปรุงกับอะไร TETSU คือที่ๆคุณจะได้พบกับที่สุดของประสบการณ์การรับประทานยากินิกุภายใต้บรรยากาศอินดัสเทรียลร่วมสมัยที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของการรับประทานยากินิกุแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมพร้อมกับการให้บริการอันไร้ที่ติที่มาจากใจและความทุ่มเทของเหล่าผู้รู้จริงเรื่องเนื้อ

7. On the table ร้านอาหารสไตล์โตเกียวคาเฟ่แสนอบอุ่น ที่พร้อมทักทายและต้อนรับทุกคนด้วยความสดใสอันเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ แรงบันดาลใจในวันดีๆคือส่วนผสมที่ลงตัวของอาหารแนวโฮมเมดที่ผสมผสานความอร่อยแบบญี่ปุ่นและตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างพอเหมาะ ทุกเมนูล้วนดูน่าสนใจจนต้องลองสักครั้ง วัตถุดิบที่ถูกคัดสรรด้วยความเอาใจใส่อย่างเต็มที่ การปรุงด้วยจินตนาการและความพิถีพิถัน พร้อมกับบรรยากาศและการบริการที่ดูแลใส่ใจในทุกรายเอียดจะทำให้คุณอิ่มเอม...วันดีๆในโตเกียวพร้อมเสิร์ฟแล้วที่ On the table